Nguy hại khôn lường khi sử dụng đồ lót nhầm size

No Comments

Bạn chớ xem thường việc lựa chọn đồ lót, đặc biệt là nữ giới. Khi sử dụng đồ lót không đúng size có thể gây nhiều nguy hại cho sức khỏe mà không phải ai cũng nắm được.

Bởi, khi sử dụng đồ lót size không phù hợp có thể gây:

  1. Biến dạng hoặc vòng 1 chậm phát triển

Áo ngực đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và giúp vòng 1 phát triển một cách tự nhiên. Khi chúng ta sử dụng áo ngực không đúng kích cỡ có thể làm cản trở sự phát triển của ngực.

Trong những trường hợp bạn sinh hoạt, mặc chiếc áo không đúng size sẽ gây bất tiện, không nâng đỡ hiệu quả vòng 1, có thể làm chảy xệ hoặc biến dạng.

  1. Kích ứng da

Nếu mặc size đồ lót quá chật, những vết hằn trên lưng, vùng bụng sẽ khiến bạn khó chịu, da bị mẩn đỏ.

Chị em mặc thường xuyên như vậy, những vết hằn sẽ gây kích ứng da, tổn thương và gây cảm giác khó chịu, không được thư thái.

  1. Nhiễm nấm vùng kín

Với tính chất nhạy cảm của vùng kín, chỉ cần những kích ứng nhẹ từ bên ngoài đa gây ra những ảnh hưởng. Mặc quần trong quá chất, vùng kín không được thông thoáng, gây khó chịu và tạo mùi hôi.

Sự ẩm ướt của vùng kín cũng tạo điều kiện cho khuẩn gây bệnh, nhiễm nấm gây ngứa ngáy. Điều này sẽ gây không ít khó khăn và bất tiện cho chị em trong công việc lẫn giao tiếp.

  1. Đau cột sống

Những vết hằn trên da hình thành là do việc sử dụng đồ lót sai kích cỡ. Việc này ngăn cản quá trình lưu thông máu, gây hại cho thần kinh và dẫn đến những triệu chứng như đau cột sống, đau vai.

Có thể những biểu hiện này không xuất hiện ngay lập tức, nhưng về lâu dài sẽ gây những nguy hại cho sức khỏe, những vấn đề về xương khớp, thẩm mỹ và cả những bất tiện cho sinh hoạt.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *